11 sự thật không ngờ về cuộc sống sau khi cưới

 11 sự thật không ngờ về cuộc sống sau khi cưới thật sự vui, và chị em phụ nữ cũng muốn biết cách làm cho chồng mình sướng một cách hiệu quả.

 

1. Sau khi kết hôn. 4 câu hỏi lớn nhất của phụ nữ là: Đẻ thưởng hay đẻ mổ, sinh một hay sinh hai, làm sao để vừa lòng mẹ chồng, giải quyết thế nào nếu kẻ thứ ba xuất hiện?

2. Vợ bên phải, con trai hai tháng tuổi bên trái, nằm giữa lên mạng chém gió bằng iPad, ví lúc nào cũng xẹp lép. Được bao cơm hai bữa, quần áo mặc cả ngày, nghiêm cấm nhậu nhẹt đú đởn, càng lúc càng béo, chả biết nên vui hay nên buồn đây.

3. Nghe mọi người bảo trước và sau khi cưới, tính nết anh chồng hoàn toàn khác hẳn. Tôi may mắn lấy được anh chồng trước sau như một. Bất kể lễ tết sinh nhật gì, anh ta cũng chưa từng tặng quà cho tôi bao giờ. Nhưng tôi giữ lương của anh nên thích gì là tôi tự mua thôi.

4. Anh em tuyệt đối không được để thẻ ngân hàng lọt vào tay vợ. Hối không kịp đấy. Nhớ ngày xưa mới cưới, vợ tôi lúc nào cũng “Anh yêu”, “Chồng yêu”, không bao giờ tức giận, chiều chuộng tôi cả ngày lẫn đêm. Trong lúc nhất thời mất cảnh giác tôi đã giao thẻ ngân hàng cho cô ấy. Sau đó chỉ trong vòng ba tháng, cô ấy bảo tôi cút 382 lần, mắng tôi là lợn 276 lần, 194 lần bảo tôi đi chết đi, 87 lần quát: “Tiểu tử nhà ngươi dám tạo phản hả”, 39 lần từ chối thẳng thừng khi tôi xin tiền tiêu vặt.>> xem thêm: Quan hệ phu thê bằng miệng cực phê.

5. Trước khi cưới, đi làm về thấy trong nhà sáng đèn thì lòng chợt nhẹ bẫng. Sau khi cưới, làm về thấy nhà vẫn sáng đèn thì hai chân nặng như đeo chì.
 
 
 

6. Ngồi nhậu với anh em, vợ gọi giục về trông con, bực quá mới quát: “Tôi đang bận công chuyện, cô đừng có lằng nhằng!”. Anh em vỗ tay khen hay. Về đến nhà bèn lao vào ôm chân vợ: “Vợ ơi, anh biết lỗi rồi, tại anh em ngồi đấy, em cho anh ra oai một tí. Tuần này việc nhà anh lo tất, đừng giận em nhé". 

7. Hai vợ chồng cãi nhau, chồng tức quá bảo: “Tôi mà về cái nhà này nữa thì tôi là con cô!”. Nửa tiếng sau, anh chồng tay xách nách mang gõ cửa: “Mama, mở cửa, mua rau về rồi đây". 

8. Có thêm một bà mẹ nhưng lại không được đối xử như một đứa con.

9. Hồi trước nhà tôi nuôi một con chó, địa vị gia đình từ cao xuống thấp là vợ - con - chó - tôi. Sau con chó ốm qua đời, nhà lại nuôi một con mèo, lần này địa vị gia đình trở thành vợ - con - mèo - tôi. 

10. Yêu nhau tám năm trời, vượt qua muôn vàn thử thách khó khăn cuối cùng cũng được bên nhau. Mỗi ngày xong việc là tôi lao về nhà ngay, việc nhà tôi lo tất, cũng không nỡ để vợ đi làm, sau này có con tôi sẽ thuê người giúp việc chăm sóc, vợ tôi chỉ có trách nhiệm tận hưởng hạnh phúc mà thôi… Muỗi cắn đau quá, không bịa được nữa rồi, thôi đành mò về nhà vậy.

11. Muốn cưới thì cứ cưới, muốn độc thân thì cứ độc thân, đằng nào đến cuối cùng các người cũng hối hận cả thôi.
 
Dùng thuốc xit kích dục để suy trùy hiệu quả của việc quan hệ tình duc trong đời sống chăn gối vợ chồng.
Tin tức mới
Tăng cơ bắp như thế nào cho đúng
Clip cặp sinh viên làm tình bị quay lén
Mua kem Upsize nở ngực tự nhiên
Những hình ảnh áo dài mỏng
những cảnh nóng trong phim hot nhất năm
Video thả rông vòng 1 của Linh Miu
Trai đẹp khoe của quý qúy phản cảm
Green Coffee – Sự đột phá
Ảnh lộ hàng của girl xinh thời mới lớn
Cảnh nóng sinh viên đại học tại TpHCM
Mua thuốc kích dục giá rẻ ở đâu
Mua thuốc kích dục nữ mạnh nhất ở đâu
Tăng cậu nhỏ không cần dao kéo
Gel titan hiệu quả trong bao lâu
Gel titan hiệu quả như thế nào
Cải thiện vòng 1 bằng kem upsize
Video thả rông vòng 1
Gel titan - Đánh giá nơi bán tại TPHCM
Penirum có Tác Dụng Phụ Không, Giá Bao

Design by zex.vn