Các tư thế quan hệ sướng nhất hiện nay là gì

Các tư thế quan hệ sướng nhất hiện nay là gì, chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc vấn đề này, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu 2 tư thế quan hệ phổ biến nhất hiện nay

 

 

Các tư thế quan hệ sướng nhất hiện nay là gì

Các tư thế quan hệ sướng nhất hiện nay là gì? Các cặp đôi và vợ chồng ưa chuộng những tư thế quan hệ nào nhất? Cùng xem bài viết sau đây để biết đâu là tư thế quan hệ đem lại nhiều khoái cảm được giới trẻ ưa thích nhất hiện nay nhé.

Nếu đã từng quan hệ nhiều lần thì chắc bạn đã không còn xa lạ vơi tư thế doggy nữa. Tư thế này được đánh giá là đem lại khoái cảm tột đỉnh mà lại dễ thực hiện nữa. Cách thực hiện như sau: người nữ sẽ nằm chống hai lên sàn, mông hơi nhỉnh lên để người nam có thể dễ dàng nhìn thấy âm đạo từ phía sau. Lúc này, người nam sẽ lại gần phía sau, từ từ cho cậu nhỏ của mình vào "khu cấm đạo" và từ từ nhịp lên nhịp xuống làm cho cả hai cùng đạt được khoái cảm tột đỉnh.

Các tư thế quan hệ sướng nhất hiện nay là gì

Các tư thế quan hệ sướng nhất hiện nay là gì

Một tư thế quan hệ khá thịnh hành thời gian gần đây, đó là tư thế oral sex. Tư thế chính là cách quan hệ bằng miệng giúp lên đỉnh nhanh nhất và sướng nhất. Ở tư thế này thì người nữ sẽ dùng miệng để kích thích "chỗ ấy" của người nam hoặc ngược lại. Hoặc 2 người sẽ nằm trái ngược với nhau và cùng lúc dùng miệng để kích thích vùng nhạy cảm của người kia. Tư thế quan hệ này vừa an toàn, vừa dễ thực hiện mà lại đem lại khoái cảm cho cả hai, đó là lý do hiện nay rất nhiều bạn trẻ ưa thích tư thế này.

Trên đây là giới thiệu về 2 tư thế quan hệ sướng nhất được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm nhiều tư thế khác ở trong các video quan hệ tình dục để tạo cảm giác mới lạ trong chốn phòng the.
 
 
 
 
Tin tức mới
Tăng cơ bắp như thế nào cho đúng
Clip cặp sinh viên làm tình bị quay lén
Mua kem Upsize nở ngực tự nhiên
Những hình ảnh áo dài mỏng
những cảnh nóng trong phim hot nhất năm
Video thả rông vòng 1 của Linh Miu
Trai đẹp khoe của quý qúy phản cảm
Green Coffee – Sự đột phá
Ảnh lộ hàng của girl xinh thời mới lớn
Cảnh nóng sinh viên đại học tại TpHCM
Mua thuốc kích dục giá rẻ ở đâu
Mua thuốc kích dục nữ mạnh nhất ở đâu
Tăng cậu nhỏ không cần dao kéo
Gel titan hiệu quả trong bao lâu
Gel titan hiệu quả như thế nào
Cải thiện vòng 1 bằng kem upsize
Video thả rông vòng 1
Gel titan - Đánh giá nơi bán tại TPHCM
Penirum có Tác Dụng Phụ Không, Giá Bao

Design by zex.vn