Các tư thế quan hệ sướng nhất trên giường

Áp dụng các tư thế quan hệ sướng nhất sau đây sẽ giúp cho đời sống tình dục của ban trở nên viên mãn hơn, lúc nào cũng như ngày mới cưới và không còn cảm giác nhàm chán nữa.

 

Các tư thế quan hệ sướng nhất trên giường


Đối với hôn nhân gia đình thì chuyện chăn gối chốn phòng the là vô cùng quan trọng, nó là yếu tố quyết định đời sống tình dục của vợ chồng có được viên mãn hay không. Để đời sống tình dục của vợ chồng được viên mãn thì bạn cần phải biết các tư thế quan hệ sướng nhất làm cho bạn tình đạt được nhiều khoái cảm. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu một số tư thế phổ biến hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng.

các tư thế quan hệ sướng nhất trên giường

các tư thế quan hệ sướng nhất trên giường

Đầu tiên đó là tư thế quan hệ Doggy, đây là tư thế rất phổ biến và được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích. Tư thế quan hệ ở cửa sau này đem lại khoái cảm tột đỉnh cho cả 2 người mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực.

Tư thế thứ hai đó là Oral sex, hay còn gọi là cách quan hệ bằng miệng. Đúng như tên gọi của nó, ở tư thế này thì cả 2 bên đều dùng miệng để kích thích đối phương tạo ra khoái cảm. Tư thế này có thể tránh được việc mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên cần phải lưu ý vệ sinh khoang miệng sạch sẽ để tránh bị lây nhiễm một số bệnh lây truyền qua vết thương hở.

Ngoài 2 tư thế ở trên thì bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tư thế khác bằng cách tham khảo các video quan hệ tình dục có hướng dẫn tư thế trên mạng để học hỏi và áp dụng. Việc thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ sẽ tạo không khí mới mẻ, không còn cảm giác nhàm chán nữa.
 
 
Tin tức mới
Tăng cơ bắp như thế nào cho đúng
Clip cặp sinh viên làm tình bị quay lén
Mua kem Upsize nở ngực tự nhiên
Những hình ảnh áo dài mỏng
những cảnh nóng trong phim hot nhất năm
Video thả rông vòng 1 của Linh Miu
Trai đẹp khoe của quý qúy phản cảm
Green Coffee – Sự đột phá
Ảnh lộ hàng của girl xinh thời mới lớn
Cảnh nóng sinh viên đại học tại TpHCM
Mua thuốc kích dục giá rẻ ở đâu
Mua thuốc kích dục nữ mạnh nhất ở đâu
Tăng cậu nhỏ không cần dao kéo
Gel titan hiệu quả trong bao lâu
Gel titan hiệu quả như thế nào
Cải thiện vòng 1 bằng kem upsize
Video thả rông vòng 1
Gel titan - Đánh giá nơi bán tại TPHCM
Penirum có Tác Dụng Phụ Không, Giá Bao

Design by zex.vn