Có những cách nào để quan hệ tình dục lâu ra hơn

Nhiều bạn nam đang cố gắn tìm kiếm cho mình một cách nào đó để quan hệ tình dục lâu hơn nhằm khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình cũng như có thể cảm nhận được nhiều hương vị tình yêu hơn với cô nàng của mình. Tuy nhiên để làm được điều này cũng không hề dễ dàng chút nào. Và với mong muốn giúp cho các bạn phần nào đó được cải thiện hơn tình hình này, hôm nay mình xin chia sẻ một vài cách quan hệ lâu ra để quan hệ được lâu hơn cho các bạn nam mà chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

 
Điều đầu tiên, trong quan hệ tình dục để các bạn có thể làm được việc này chính là việc chăm sóc bản thân mình nhiều hơn cũng như quan tâm đến sức khỏe và rèn luyện thể lực. Các bạn cần tập luyện thể dục thể thao đều đặn cùng với các bài tập kéo dài thời gian quan hệ như Kegels, đây là một bài tập thông dụng nhất và được áp dụng nhiều nhất từ trước đến nay ở nhiều nơi trên thế giới. Một khi đã rèn luyện sức khỏe như vậy thì Việc rèn luyện sức khỏe có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian quan hệ tình dục của chúng ta do đó các bạn không nên bỏ qua công việc này.
 
 
Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lâu ra.
 
 
Hiện nay chúng ta có thể sử dụng thêm các cách quan hệ bằng miệng để khiến nàng đê mê hơn đồng thời giúp cho cậu nhỏ của mình có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để chuẩn bị cho cuộc ân ái tiếp theo.
Các kiểu quan hệ bằng miệng thường được dùng nhất chính là tư thế 69 giúp cả hai cùng nhau đạt được khoái cảm một cách hoàn hảo nhất.
Chúng ta cũng có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn cách làm tình sướng nhất để khiến nàng sung sướng, hưng phấn tột độ để từ đó đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng hơn.
Đó là một vài chia sẻ của mình để nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Chúc các bạn thành công nhé.
Tin tức mới
Tăng cơ bắp như thế nào cho đúng
Clip cặp sinh viên làm tình bị quay lén
Mua kem Upsize nở ngực tự nhiên
Những hình ảnh áo dài mỏng
những cảnh nóng trong phim hot nhất năm
Video thả rông vòng 1 của Linh Miu
Trai đẹp khoe của quý qúy phản cảm
Green Coffee – Sự đột phá
Ảnh lộ hàng của girl xinh thời mới lớn
Cảnh nóng sinh viên đại học tại TpHCM
Mua thuốc kích dục giá rẻ ở đâu
Mua thuốc kích dục nữ mạnh nhất ở đâu
Tăng cậu nhỏ không cần dao kéo
Gel titan hiệu quả trong bao lâu
Gel titan hiệu quả như thế nào
Cải thiện vòng 1 bằng kem upsize
Video thả rông vòng 1
Gel titan - Đánh giá nơi bán tại TPHCM
Penirum có Tác Dụng Phụ Không, Giá Bao

Design by zex.vn