Hình ảnh cấu tạo âm đạo nữ thật | sanishieldonline.com

 Mô tả âm đạo đã làm chúng ta kích thích đó là điều làm chúng ta thích thú ở nữ giới một tác phẩm đẹp như tranh nhưng cấu tạo của Am đạo là một điều khó có thể hiểu vậy nó khác với nam giới như thế nào. Bạn không nên xấu hổ lúc nhìn vào âm đạo điều này sẽ làm nàng giận đấy. vì vậy hãy hiểu hơn về âm đạo và kích thích âm đạo của họ, Âm đạo được chia làm nhiều phần khác nhau khiến cho để hiểu rõ hơn hãy cùng mình tìm hiểu về nó nhé.

 


Ngoài âm đạo


Như bạn có thể thấy trong hình ảnh âm đạo của bạn được tạo thành từ 1 vài phần khác nhau, tất cả các phần bạn có khả năng thấy trong hình ảnh là một phần của 'bên ngoài' của âm đạo được gọi là 'âm hộ'. Âm đạo 'bên trong' của bạn là ống đi từ âm hộ tới đầu bụng mẹ (phần này của cơ thể bạn được gọi là cổ tử cung).


Âm vật


Âm vật là 1 cơ quan có kích thước bằng nút hạt đậu ngay trên đầu âm đạo của bạn. Nó cực kỳ nhạy cảm và chứa khá nhiều thần kinh vượt qua (8000 cho hay uống) quá bất kỳ phần nào khác của bản thân bạn. Âm vật là 1 trong những phần của âm đạo làm bạn cảm thấy thoải mái nếu nó gặp xúc động hay kích thích.


Niệu đạo


Niệu đạo của bạn là 1 ống nhỏ vận chuyển nước tiểu của bạn từ bàng quang đến âm đạo của bạn. Hãy nghĩ về nó giống như 1 ống hút dài giúp bạn đi vào phòng tắm.


Đây là các nếp gấp của da đi từ đầu âm đạo đến đáy. Chúng tạo thành ranh giới của vùng âm đạo. Nhiệm vụ chính của labium majora là bảo vệ tất cả những phần nhạy cảm khác trong âm đạo của bạn.


Đây là loại mini-me của phòng thí nghiệm. Họ bắt đầu ở dưới cùng của âm đạo của bạn và đáp ứng tất cả những cách ở đầu gần âm vật. Giống như majium labium, chúng bảo vệ các phần tinh tế của âm đạo, vô cùng nhạy cảm. Họ thậm chí có khả năng thay đổi màu sắc một chút phụ thuộc vào tâm trạng của bạn - giống như 1 chiếc nhẫn tâm trạng!


Âm đạo của bạn là một phần rất đặc biệt của bạn và có hàng trăm thứ đang diễn ra nằm trong để giữ cho nó khỏe mạnh và hoạt động. Bạn có biết nó có hệ thống khiến sạch riêng của mình để đảm bảo rằng nó chạy tốt tất cả những thời gian? Ví như có 1 mùi thực sự mạnh mẽ cùng với đau đớn hoặc kích thích bạn nên đặt hẹn với Gynae của bạn để khám nó. Vệ sinh tốt, nghỉ ngơi quá nhiều và chế độ ăn uống tốt với quá nhiều nước là cách tốt đặc biệt để đảm bảo bạn có âm đạo khỏe mạnh .


Thông tin thêm:
 


Ảnh Mu Lon Đẹp Tự Nhiên Của Gái Còn Trinh Mới Lớn

Cảnh nóng của em Kha sinh viên hà nội nóng bỏng 2/7

+ Top 10 người mẫu có Mu lon đẹp nhất thế giới 

Tin tức mới
Tăng cơ bắp như thế nào cho đúng
Clip cặp sinh viên làm tình bị quay lén
Mua kem Upsize nở ngực tự nhiên
Những hình ảnh áo dài mỏng
những cảnh nóng trong phim hot nhất năm
Video thả rông vòng 1 của Linh Miu
Trai đẹp khoe của quý qúy phản cảm
Green Coffee – Sự đột phá
Ảnh lộ hàng của girl xinh thời mới lớn
Cảnh nóng sinh viên đại học tại TpHCM
Mua thuốc kích dục giá rẻ ở đâu
Mua thuốc kích dục nữ mạnh nhất ở đâu
Tăng cậu nhỏ không cần dao kéo
Gel titan hiệu quả trong bao lâu
Gel titan hiệu quả như thế nào
Cải thiện vòng 1 bằng kem upsize
Video thả rông vòng 1
Gel titan - Đánh giá nơi bán tại TPHCM

Design by zex.vn