Những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho đàn ông

 Những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho đàn ông sau đây chúng tôi mốn chia sẻ giúp ích khá nhiều cho quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay.

 

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh khó chịu của đàn ông, nó làm cho người đàn ông bất lực trong chuyện ấy. Ngoài dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm thì còn có một số cách mà ta có thể chủ động và luyện tập cũng rất hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

 

 

Cách này khá đơn giản cũng có tác dụng giúp bạn điều trị bệnh xuất tinh sớm khá hiệu quả
- Cách dừng lại và tiếp tục: Như bạn đã biết khi quan hệ tình dục thì khoảnh khắc cao trào hay còn gọi là lên đỉnh là thời điểm mà nam giới thường xuất tinh để rồi kết thúc cuộc chơi một cách vui vẻ nhưng nếu đã lên đỉnh mà bạn vẫn muốn quan hệ mà chưa muốn xuất tinh thì bạn nên dừng lại hít thở đều cố gắng kiềm chế xuất tinh lúc này đầu dương vật không cọ xát nữa, độ kích thích đầu dương vật sẽ giảm từ đó bạn sẽ kiểm soát được việc xuất tinh. Sau khi cảm xúc lắng xuống thì bạn tiếp tục cuộc chơi và cứ như thế cuộc chơi của bạn sẽ kéo dài theo ý muốn của bạn.

 

 


- Tạo tâm lý thoải mái khi quan hệ chính là cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất:
Cái này khá quan trọng trong lúc quan hệ tình dục muốn có được cảm xúc thăng hoa khi lên đỉnh đòi hỏi bạn phải có cảm giác, có tâm lý thoải mái nhất dẹp bỏ hết những lo lắng khác để kiểm soát cuộc chơi. Nếu bạn lo lắng về một vấn đề gì đó mà sao nhãng trong khi làm chuyện ấy khiến bạn mất tập trung và muốn kết thúc cuộc chơi và tất nhiên sẽ xuất tính sớm.
- Ấn vào huyệt của dương vật
Cách này khá đơn giản để thực hiện bạn chỉ cần ấn và điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn với phương pháp này bạn hoặc bạn tình của bạn có thể thực hiện nó.
- Cách chống xuất tinh sớm bằng các mang nhiều bao cao su.
Cách này cũng có tác dụng chống xuất tinh sớm khá hiệu quả do bao cao su làm giảm lượng ma sát của dương vật có tác dụng chống xuất tinh sớm tuy nhiên cách này không cho bạn khoái cảm cao.

 

 

Nếu muốn chữa xuất tinh sớm chấm dứt thì bạn phải biết nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do đâu. Biết được nguyên nhân thì các bạn hãy áp dụng các phương pháp trên để chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Tin tức mới
Tăng cơ bắp như thế nào cho đúng
Clip cặp sinh viên làm tình bị quay lén
Mua kem Upsize nở ngực tự nhiên
Những hình ảnh áo dài mỏng
những cảnh nóng trong phim hot nhất năm
Video thả rông vòng 1 của Linh Miu
Trai đẹp khoe của quý qúy phản cảm
Green Coffee – Sự đột phá
Ảnh lộ hàng của girl xinh thời mới lớn
Cảnh nóng sinh viên đại học tại TpHCM
Mua thuốc kích dục giá rẻ ở đâu
Mua thuốc kích dục nữ mạnh nhất ở đâu
Tăng cậu nhỏ không cần dao kéo
Gel titan hiệu quả trong bao lâu
Gel titan hiệu quả như thế nào
Cải thiện vòng 1 bằng kem upsize
Video thả rông vòng 1
Gel titan - Đánh giá nơi bán tại TPHCM
Penirum có Tác Dụng Phụ Không, Giá Bao

Design by zex.vn