Những nguyên nhân mà bạn thường gặp phải khiến dương vật nhỏ đi

  Ở nam giới, dương vật được coi là bình thường nếu có độ dài 13 – 14 cm khi cương cứng và 5,5 – 9cm khi không cương cứng. Nếu ở mức nhỏ hơn như thế này thì đó là dương vật nhỏ. Vậy, những nguyên nhân làm dương vật bé và ngắn đi là gì? Mời bạn cùng tham khảo các nguyên nhân dưới đây.

 

dương vật nhỏCông dụng của gel titan maxsize giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

 

Những nguyên nhân sau đã được nghiên cứu và cho rằng có ảnh hưởng trực tiếp đến chiều dài “của quý” khiến dương vật nhỏ đi.

 

dương vật nhỏ

 

Tự ti với bạn tình khi dương vật nhỏ

 

Lạm dụng thủ dâm

 

Lạm dụng thủ dâm quá nhiều có thể gây nên những tổn thương trực tiếp đến các thể hang của dương vật do sự ma sát khi thủ dâm, làm cho các tế bào, cơ vòng bị chai hóa, khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến dương vật bị teo lại khiến dương vật nhỏ đi trông thấy, hậu quả cũng ngiêm trọng có thể làm giảm tuổi thọ, suy giảm tư duy.

 

Hay bị căng thẳng

 

Cơ thể tiết ra nhiều hormone gây hại là adrenalin khi cơ thể bị căng thẳng hoặc lo âu. Do hormone này, các cơ trơn nằm trong các thể hang và các cơ trơn bao quanh mạch máu trong dương vật sẽ bị co thắt lại liên tục hơn, dai dẳng hơn. Chính sự co thắt này làm giảm lưu lượng máu tới dương vật, khiến kích thước dương vật nhỏ lại

 

dương vật nhỏ

 

Căng thẳng cũng có ảnh hưởng đến dương vật nhỏ

 

dương vật nhỏĐánh giá gel titan maxsize của các chuyên gia về công dụng mà nó mang lại.

 

Hút Thuốc lá

 

Một nhóm nghiên cứu của Học viện y học, thuộc ĐH Boston, Mỹ làm một cuộc khảo sát độ dài của bộ phận sinh dục nam khi ở trạng thái cương cứng ở 100 người đàn ông. Kết quả cho thấy thì đa số người hút thuốc lá thường có “cậu nhỏ” ngắn hơn 1,3 cm so với tiêu chuẩn dương vật của người không hút thuốc lá.

Theo sự giải thích của các chuyên gia, nguyên nhân gây ra tình trạng này bắt nguồn từ mạch máu. Hút thuốc lá nhiều và trong thời gian dài có thể khiến đường kính mạch máu bị thu nhỏ lại và những động mạch tại dương vật cũng bị thu hẹp. Động mạch bị thu nhỏ lại dẫn đến lượng máu lưu thông tại đây giảm mạnh và ảnh hưởng không nhỏ tới độ dài khi cương cứng.

 

dương vật nhỏ

 

Hút thuốc lá là nguyên nhân khiến dương vật nhỏ

 

Béo phì

 

Béo phì ở nam giới là nguy cơ của các bệnh nguy hiểm như như tiểu đường, gout, tuyến tiền liệt… Ngoài ra các bác sĩ cho rằng mối quan hệ giữa trọng lượng cơ thể ảnh hưởng đến kích thước “cậu bé”

dương vật nhỏ

 

Béo phì nguyên nhân khiến dương vật nhỏ

 

Theo kết quả của cuộc điều tra nghiên cứu khoa học mới nhất của Anh cho thấy, trên thực tế quý ông cứ thừa 5 kg so với tiêu chuẩn trung bình thì rất có thể dương vật bị rút ngắn đến 1 cm.

 

Để khắc phục tình trạng dương vật nhỏ bạn nên tránh những nguyên nhân thường gặp ở trên để có những phút giây thăng hoa hơn.

 

Dương vật nhỏ

Tin tức mới
Tăng cơ bắp như thế nào cho đúng
Clip cặp sinh viên làm tình bị quay lén
Mua kem Upsize nở ngực tự nhiên
Những hình ảnh áo dài mỏng
những cảnh nóng trong phim hot nhất năm
Video thả rông vòng 1 của Linh Miu
Trai đẹp khoe của quý qúy phản cảm
Green Coffee – Sự đột phá
Ảnh lộ hàng của girl xinh thời mới lớn
Cảnh nóng sinh viên đại học tại TpHCM
Mua thuốc kích dục giá rẻ ở đâu
Mua thuốc kích dục nữ mạnh nhất ở đâu
Tăng cậu nhỏ không cần dao kéo
Gel titan hiệu quả trong bao lâu
Gel titan hiệu quả như thế nào
Cải thiện vòng 1 bằng kem upsize
Video thả rông vòng 1
Gel titan - Đánh giá nơi bán tại TPHCM
Penirum có Tác Dụng Phụ Không, Giá Bao

Design by zex.vn