Thủ dâm có ảnh hưởng tới sức khỏe chúng ta không

 Một trong những nhu cầu lớn nhất của chúng ta đó chính là nhu cầu tình dục. Tình dục là một trong những nhu cầu luôn gắn liền và không thể tách khỏi chúng ta. Chính vì thế, người ta thường nói , chừng nào con người còn thì khi đó tình dục còn mãi trường tồn. Không chỉ là quan hệ nhằm mục đích thõa mãn bản thân mà tình dục còn mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích.Nhưng thủ dâm có ảnh hưởng tới sức khỏe chúng ta không. Chúng ta cùng tim hiểu nhé

Khi con người ta không thể quan hệ tình dục với bạn tình vì lý do nào đó thì thủ dâm chính là biện pháp cứu chữa cho bạn. Không chỉ thỉ nam giới được phép thủ dâm mà thủ dâm cho nữ cũng là một trong những cách giải tỏa tâm lý của mình.
 
 
Khoa học chứng minh, đối với nam giới nếu không được xuất tinh thì số lượng tinh trùng của nam giới càng ít đi và yếu hơn. Do lâu ngày không xuất tinh khiến cho bộ phận sinh dục, tinh hoàn không thể sản xuất tinh dịch mới , mà bên trong còn chứa tinh binh cũ. Khi các tinh cũ lâu không phóng ra,còn mãi trong sẽ làm yếu đi khả năng xuất tinh hơn.
Ngược lại, tác hại thủ dâm là gì khi bạn xuất quá nhiều. Nếu bạn không xuất tinh binh thì quả thực điều đó rất có hại cho sức khở chiến binh bé nhỏ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn tự sướng quá nhiều thì hậu quả cũng không phải vừa. Nếu bạn thủ dâm nhiều quá, gây nên tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm,... Không chỉ dừng lại tại đó mà khi xuất tinh sớm bạn sẽ trở nên mệt mỏi, đau đầu, lãnh cảm với bạn tình do cảm thấy xuất tinh tự sướng sẽ thoải mái hơn.
Chính vì thế, bạn nên cẩn thận và nhớ điều tiết quá trình tự sướng của mình khoảng 2,3 lần trong tuần nhé.
Tương tự như thế, đối với nữ giới nếu bạn thủ dâm quá 
- Gây tổn thương 'vùng kín': Khi bạn thủ dâm với cường độ và tần suất dày đặc sẽ khiến cho vùng kín dễ dàn bị tổn thương. Móng tay dài, sử dụng những vật dụng sắc nhọn, hoặc xâm nhập sâu đều có thể khiến 'cô bé' bị trầy xước, tổn thương và dễ bị viêm nhiễm.
- Dễ bị lãnh cảm: Thủ dâm quá nhiều sẽ dễ khiến phụ nữ bị lãnh cảm sau khi lấy chồng, vì không đạt được khoái cảm cao độ từ người đàn ông của mình như việc thủ dâm mang lại hoặc thích thủ dâm hơn là việc 'yêu' chồng. Điều này sẽ khiến cho tình trạng hôn nhân của bạn đi xuống và không mang lại hạnh phúc thực sự.
 
 
- Chất lượng sức khỏe giảm sút: Thủ dâm với cường độ và tần suất không thể kiểm soát dẫn tới việc làm cho cơ thể bị mệt mỏi, suy nhược tinh thần, suy giảm thể chất, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, các cơ đau mỏi…
- Ảnh hưởng đến tâm lý: Nhiều bạn nữ bị nghiện thủ dâm sẽ rơi vào tình trạng sống khép kín, thu mình hơn, có thể bị tự kỷ, lúc nào cũng thích một mình để tự thỏa mãn bản thân, thậm chí có thể dẫn tới bệnh nghiện tình dục rất nghiêm trọng.
Ngoài ra, trên thị trường hiện nay, để có thể mang lại cảm giác như thật mọi người có thể sử dụng tới dụng cụ thủ dâm nam và nữ. Đây là những dụng cụ cho bạn thủ dâm khá an toàn và mang lại cảm giác y như thật bởi các thiết kế của nó giống với bộ phận sinh dục của mỗi chúng ta. Bạn có thể lựa chọn cho mình những vật dụng phù hợp và đưa bạn lên cảm giác thăng hoa nhất.
 
Tin tức mới
Tăng cơ bắp như thế nào cho đúng
Clip cặp sinh viên làm tình bị quay lén
Mua kem Upsize nở ngực tự nhiên
Những hình ảnh áo dài mỏng
những cảnh nóng trong phim hot nhất năm
Video thả rông vòng 1 của Linh Miu
Trai đẹp khoe của quý qúy phản cảm
Green Coffee – Sự đột phá
Ảnh lộ hàng của girl xinh thời mới lớn
Cảnh nóng sinh viên đại học tại TpHCM
Mua thuốc kích dục giá rẻ ở đâu
Mua thuốc kích dục nữ mạnh nhất ở đâu
Tăng cậu nhỏ không cần dao kéo
Gel titan hiệu quả trong bao lâu
Gel titan hiệu quả như thế nào
Cải thiện vòng 1 bằng kem upsize
Video thả rông vòng 1
Gel titan - Đánh giá nơi bán tại TPHCM
Penirum có Tác Dụng Phụ Không, Giá Bao

Design by zex.vn