xuất tinh sớm và ảnh hưởng của nó như thế nào

XTS là một bệnh lý nam khá nhạy cảm, ảnh hưởng nhiều mặt đến cuộc sống người bệnh. Về mặt sinh lý, do sự thiếu kiểm soát xuất tinh và thời gian nên đa số nam giới mắc chứng XTS thường không thể thoả mãn tình dục. Về mặt tâm lý, bệnh thường khiến nam giới cảm thấy bất lực trong việc kiểm soát bản thân dẫn đến tâm lý mất tự tin và chán nản.Chúng ta cùng tim hiểu xuất tinh sớm và ảnh hưởng của nó như thế nào nhé.
 
 
Theo một nghiên cứu cộng đồng của giáo sư F. Montorsi (2005), đăng trên tạp chí The Journal of Sexual Medicine - tạp chí uy tín chuyên về y học giới tính cho thấy 45% nam giới không cảm thấy thoả mãn tình dục và 50% số người mắc bệnh XTS tự ti về khả năng tình dục của mình, dẫn đến tâm lý tự hạn chế bản thân trong quan hệ sinh lý và suy giảm chức năng tình dục theo thời gian.
Trong xã hội Á Đông, XTS vẫn được xem là một vấn đề tế nhị do sự ảnh hưởng của nó đến thể diện của người đàn ông trong gia đình nên phần nhiều nam giới ngại chia sẻ và tìm sự cảm thông nơi bạn tình. Từ đó, một số nam giới có thể tìm đến những biện pháp cá nhân (ví dụ: thủ dâm) để cảm thấy thoả mãn hơn và tránh đối mặt với người bạn đời. Về lâu dài, biện pháp này dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khi nam giới tìm thấy sự thoả mãn riêng mà bỏ quên hoặc bỏ mặc nhu cầu sinh lý của bạn tình. Nghiên cứu nói trên cũng khẳng định 63% phụ nữ không đạt được cực khoái khi bạn tình bị xuất tinh sớm và cũng 63% không cảm thấy viên mãn trong cuộc sống lứa đôi.
 
 
Chính vì thế nếu bạn là nam giới và phát hiên ra mình có xu hướng xuất tinh sớm thì bạn nên tìm hiểu cách chống xuất tinh sớm , càng nhận ra sớm bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm.
Một nghiên cứu khoa học khác về “Quan điểm của nữ giới đối với chứng xuất tinh sớm và tác động của bệnh đến chất lượng, sự mất kiểm soát mối quan hệ và sự thỏa mãn tình dục” tiết lộ: gần một phần tư phụ nữ thừa nhận các vấn đề về xuất tinh ở nam giới ảnh hưởng nghiêm trọng và là nguyên nhân của việc chấm dứt các mối quan hệ trước đây. Như vậy, XTS không chỉ ảnh hưởng đến nam giới mà theo nhiều mức độ tác động đến tâm lý người phụ nữ như trầm cảm, rối loạn sinh lý nữ, suy giảm ham muốn với người bạn đời hay thậm chí ngoại tình, ly hôn.Chính để tránh tình trang này bạn cần phải có bí quyết quan hệ lâu để có thể kéo dài thời gian quan hệ giúp bạn tình thõa mãn . 
Như vậy, XTS là bệnh sinh lý nam phổ biến và gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho cuộc sống của bệnh nhân, bạn đời và sự gắn kết trong mối quan hệ. Do đó, nam giới cần nhận thức rõ những tác động tiêu cực từ bệnh lý này, tạo cho mình tâm lý cởi mở và chủ động chia sẻ và tìm sự cảm thông nơi bạn đời.
 

 

Tin tức mới
Tăng cơ bắp như thế nào cho đúng
Clip cặp sinh viên làm tình bị quay lén
Mua kem Upsize nở ngực tự nhiên
Những hình ảnh áo dài mỏng
những cảnh nóng trong phim hot nhất năm
Video thả rông vòng 1 của Linh Miu
Trai đẹp khoe của quý qúy phản cảm
Green Coffee – Sự đột phá
Ảnh lộ hàng của girl xinh thời mới lớn
Cảnh nóng sinh viên đại học tại TpHCM
Mua thuốc kích dục giá rẻ ở đâu
Mua thuốc kích dục nữ mạnh nhất ở đâu
Tăng cậu nhỏ không cần dao kéo
Gel titan hiệu quả trong bao lâu
Gel titan hiệu quả như thế nào
Cải thiện vòng 1 bằng kem upsize
Video thả rông vòng 1
Gel titan - Đánh giá nơi bán tại TPHCM
Penirum có Tác Dụng Phụ Không, Giá Bao

Design by zex.vn